BÒ XỐT VANG (HŨ)
Nguyên liệu thực hiện sua chua may tinh hcm :
Thực hiện:
Bước 1:
Đun sôi nước lọc với 30ml rượu trắng và vài lát gừng tươi; Sau đó, cho 600g gân bò vào luộc 5 phút
Tiếp theo, cắt khúc gân bò đã luộc và ướp với 4 thìa canh xốt Bò kho gia vị hoàn chỉnh Barona trong vòng 30 phút
Bước 2:
Bước 3:
Phi thơm sả băm , tỏi băm và cho thịt đã ướp vào xào sơ.
Tiếp đến, cho 800ml nước dùng luộc bò và ninh trong vòng 40 – 45 phút
Sau 45 phút, cho cà rốt và khoai tây vào và ninh đến khi mềm
Cuối cùng, thưởng thức với bánh mì