Cách nấu THỊT BÒ NGŨ VỊ CUỘN RAU CỦ

Thịt bò ngũ vị cuộn rau củ không những đem lại bạn cảm giác ngon miệng mà còn giúp bạn có được bữa ăn tốt cho sức khỏe và không nhàm chán! Cùng   thực hiện ngay bí quyết  sua may tinh hcm nấu ngon này nhé!

 

 

Nguyên liệu thực hiện:

 

  • 500g thịt bò
  • 1 gói gia vị hoàn chỉnh Barona – thịt nướng ngũ vị
  • 1 muỗng dầu ăn
  • 100g bí ngòi xanh
  • 100g ớt chuông vàng
  • 100g cà rốt
  • 100g cần tây
  • 5g mè rang
  • 10g hành lá

 

Thực hiện:

 

Bước 1:

Thịt bò thái lát mỏng.

Sau đó ướp với 1 muỗng canh dầu ăn và 1 gói xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – thịt nướng ngũ vị trong vòng 30 phút

 

Bước 2:

Cắt sợi bí ngòi xanh, ớt chuông vàng, hành tây, cà sốt và trụng sơ qua nước sôi. 

 

Bước 3:

Cuộn rau củ đã trụng với thịt bò đã ướp sẵn (Tips: định hình thịt bằng tăm)

 

Bước 4:

Nướng thịt: dùng dầu ăn để chống dính cho vỉ nướng, nướng thịt chín sơ và phết thêm 1 lớp xốt gia vị hoàn chỉnh Barona – ngũ vị, tiếp tục cho thêm 1 ít mè rang và nướng chín. Cuối cùng, thưởng thức và dùng với cơm gạo lức sẽ rất ngon và tốt cho sức khỏe.